(untitled) - Trần, Nguyên Hoàng Phương Vỹ (Cần Thơ, 2012)
Ghi nhận lại tình trạng quản lý, khâu tổ chức và nội dung hoạt động ở trường, Đoàn thể, tổ chuyên môn trong quá trình HĐNK văn học. Đưa ra cái nhìn đúng đắn về HĐNK trong nhà trường đối với việc giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời, cũng đưa ra những hình thức ngoại khóa đạt được những hiệu quả cao trong việc dạy học trong nhà trường. Bên cạnh đó, tác giả chỉ ra được những ưu, nhược điểm của các loại hình hoạt động và đưa ra các biện pháp khắc phục những nhược điểm trong các giờ sinh hoạt ngoại khóa
Keywords: Dạy học