Đánh giá hiệu quả kích kháng của một số hoá chất đối với bệnh hại bắp trong vụ đông xuân 2011 - 2012 và hè thu 2012 tại huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh : - Thạch, Dươne (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu nhằm chọn ra hóa chất, số lần xử lý và mùa vụ xử lý có hiệu quả nhất đối với một số loại bệnh hại bắp trong điều kiện ngoài đồng và đánh giá ảnh hưởng kích kháng của một số hóa chất đến năng suất và thành phần năng suất bắp.