(untitled) - Bùi, Văn Mướp (Cần Thơ, 2012)
Xác định những chỉ số cơ bản về sinh lý và sinh trưởng của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) khi tiếp xúc với những mức giá trị pH khác nhau trong điều kiện thí nghiệm. Từ đó cung cấp những cơ sở dữ liệu cơ bản góp phần phát triển nghề nuôi tôm càng xanh ngày càng tốt hơn.
Keywords: Macrobrachium rosenbergii,Shrimp cultural,Tôm càng xanh