Vai trò diệt vi khuẩn Edwardsiella ictaluri của đại thực bào cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Trần, Hoa Cúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu nghiên cứu nhằm xác định hàm lượng kháng thể đặc hiệu và khả năng diệt vi khuẩn Edwardsiella ictaluri của đại thực bào cá tra (Pangasianodon hypophthalmus).