(untitled) - Lưu, Văn Nghị (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm khảo sát, đánh giá hiện trạng khai thác họ cá lóc ở các loại hình thủy vực. Đánh giá khả năng phát triển nuôi cá lóc đen (Channa striata) trên nể lót bạt và trong gièo trên sông ở tỉnh Bạc Liêu.
Keywords: Aquatic resources,Fresh water,Bảo vệ nguồn lợi thủy sản; protection of