Hiệu quả của các biện pháp xử lý đất trong phòng ngừa bệnh thối củ gừng (Zingiber officinale rosc.) do vi khuẩn Ralstonia solanacearum (Smith) gây ra : - Lê, Hữu Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu về biện pháp xử lý đất có hiệu quả cao phòng ngừa bệnh thối củ khi canh tác cây gừng.