Đánh giá hiệu quả sử dụng các loại chất thải hầm ủ Biogas lên cây cải xanh : - Nguyễn, Thị Nhật Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu hầm ủ biogas có nguyên liệu nạp là phân heo, phân heo + lục bình, phân heo + rơm và đánh giá hiệu quả sử dụng các loại chất thải này lên sự phát triển của cây cải xanh