(untitled) - Nguyễn, Duy Phương (Cần Thơ, 2012)
Thông qua việc nghiên cứu này giúp cho chính quyền địa phương hoàn thiện hệ thống cung cấp nước sinh hoạt cho người dân.
Keywords: Water supply,Rural development,Cung cấp nước sạch; Chau Thanh (Tra Vinh)