(untitled) - Trần, Vũ Hiệp (Cần Thơ, 2012)
Xây dựng mô hình ủ rác thải sinh hoạt qui mô hộ gia đình phù hợp cho nông hộ vùng nông thôn huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Refuse and refuse disposal,Rác thải và xử lý rác thải