(untitled) - Đoàn, Thị Kiều Tiên (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm mục đích tìm ra dòng nấm Fusarium oxypsorum gây hại cao nhất phục vụ cho công tác nghiên cứu phòng trị. Tuyển chọn các dòng xạ khuẩn và thuốc hóa học có khả năng đối kháng sự phát triển của nấm F.oxysporum trong điều kiện in vitro và hiệu quả phòng trị bệnh héo rũ cao trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Cycads,Biochemical,Cây mè; Disease and pest,Bệnh hại