(untitled) - Đào, Quốc Bình (Cần Thơ, 2012)
Khảo sát diễn biến nồng độ các chất ô nhiễm trong nước bể nuôi với của các tỷ lệ che phủ bèo Tai tượng khác nhau. Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ che phủ của bèo lên sinh trưởng của cá Sặc rằn và bèo Tai tượng.
Keywords: Trichogaster pectoralis,Kỹ thuật nuôi cá sặc rằn