(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hạnh (Cần Thơ, 2012)
Việc chọn lực vật liệu có khả năng hấp thu lân tốt sẽ góp phần làm giảm hiện tượng phú dưỡng, vì vậy đề tài đã được thực hiện với các loại vật liệu nghiên cứu là tổ ong sau sử dụng, gốm vụn và gạnh vụn.
Keywords: Sewerage,Xử lý nước thải; Purification