(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thảo (Cần Thơ, 2012)
Đề tài thực hiện chọn giống lúa chống chịu mặn thông qua đáp ứng sinh lý và marker phân tử. Chọn lọc và tái sinh được cây lúa co khả năng chống chịu mặn bằng phương pháp nuôi cấy mô.
Keywords: Rice,Tuyển chọn giống lúa; Breeding