Khảo sát hiểu quả xử lý nước thải bể nuôi cá tra bằng hệ thống đất ngập mặn nước nhân tạo : - Lâm, Thị Mỹ Nhiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Góp phần xử lý nước thải ao nuôi cá Tra và hạn chế xả thải vào môi trường tự nhiên