(untitled) - Nguyễn, Minh Điền (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá tải lượng ô nhiễm và hiệu suất xử lý nước thải công ty TNHH Tây Long nhằn đưa ra các thông số ban đầu giúp cho việc tính toán thiết kế hệ thống xử lý nước thải và lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho loại hình sản xuất bột cá
Keywords: Water,Nước; Pollution,Ô nhiễm