Đánh giá tải lượng ô nhiễm nhà máy bia Sài Gòn - Tây Đô - Huỳnh, Cẩm Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá tải lượng ô nhiễm và hiệu suất xử lý nước thải công ty bia Sài Gòn Tây Đô, cung cấp nguồn số liệu đáng tin cậy ứng dụng vào thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy này