Đánh giá chất lượng môi trường đất và nước các mô hình canh tác trên đất nhiễm mặn tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre : - Đặng, Văn Tặng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá chất lượng môi trường nước và đất của các mô hình canh tác thủy sản trên đất nhiễm mặn tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre và theo dõi sự thay đổi một số đặc tính đất phù sa ngọt do ảnh hưởng xâm nhiễm mặn.