(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Nho (Cần Thơ, 2012)
Xác định một số thông số như sự biến đổi chất lượng nước, sự phân bố vật chất khô và nitơ trong hệ thống, sinh trưởng và tỉ lệ sống... tử đó làm cơ sở cho việc thiết kế hệ thống tuần hoàn thích hợp cho việc ương nuôi cá tra.
Keywords: Pangasianodon hypophthalmus,Cá tra giống