(untitled) - Mã, Khánh Hậu (Cần Thơ, 2012)
Khảo sát sự phân bố 10 nhóm cây thuốc nam theo các kiểu sử dụng đất và 06 dạng sinh cảnh tại thành phố Cần Thơ. Góp phần bảo vệ đa dạng sinh học và chiến lược bảo tồn cây dược liệu
Keywords: Folk drugs,Environmental management,Cây thuốc nam