Teacher's beliefs on reading to learn and their classroom practices in teaching english for specific purposes classes in a private university : - Thái, Hoàng Mỹ Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục đích của bài nghiên cứu nhằm khảo sát niềm tin của giáo viên ở một số trường đại học dân lập trong việc "đọc để học" và so sánh sự khác nhau giữa niềm tin đó với thực tế giảng dạy của họ