Tổ chức cho học sinh thuyết trình trong dạy đọc hiểu văn bản : - Vũ, Thị Kim Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài hướng tới mục đích: rèn cho người học khả năng tự kiến tạo kiến thức, khả năng siêu nhận thức, kỹ năng diễn đạt, kỹ năng hợp tác.