(untitled) - Trần, Văn Thạnh (Cần Thơ, 2012)
Việc đánh giá mức độ dinh dưỡng và nhiễm mặn đất theo mùa trong mô hình tôm sú (Penaeus monodon) - lúa luân canh truyền thống và cải tiến được thực hiện từ tháng 11/2011 đến tháng 9/2012.
Keywords: Environmental management,Environmental protection,Quản lý môi trường