Nghiên cứu ảnh hưởng của Chlorine và Ozone trong xử lý và điều kiện bảo quản cải ngọt sau thu hoạch : - Phan, Thị Mộng Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
So sánh hiệu quả tiêu diệt Coliform và E.coli của dung dịch chlorine va ozone khi ngâm cải ngọt. Ngoài ra, đề tài cĩng tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và mức độ đục lỗ bao bì polypropylen (PP) đến sự thay đổi mật số vi khuẩn E.coli, Coliform và sự hao hụt khối lượng cũng như tỷ lệ lá vàng của cải ngọt trong quá trình bảo quản.