Đánh giá ảnh hưởng của pH và tải trọng đến tính chất lắng của bể bùn hoạt tính - Nguyễn, Văn Thừa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hiệu quả xử lý và khả năng khắc phục các vấn đề về bùn trong quá trình xử lý bể bùn hoạt tính trên các loại nước thải phổ biến, điển hình là nước thải của công ty Cổ phần Bia NGK Sài Gòn - Tây đô và công ty thủy sản MeKong