Teachers' perceptions of the contributions of the authentic tasks to learners' speaking perfocmance : - Ha, Thanh Thao Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài này được thực hiện theo phương pháp miêu tả với mục đích điều tra xem những hoạt động do nghiên cứu viên thiết kế có mang tính thực tiễn hay không và liệu những hoạt động này có góp phần nâng cao khả năng nói tiếng Anh của người học hay không.