(untitled) - Ha, Thanh Thao Em (Cần Thơ, 2012)
Đề tài này được thực hiện theo phương pháp miêu tả với mục đích điều tra xem những hoạt động do nghiên cứu viên thiết kế có mang tính thực tiễn hay không và liệu những hoạt động này có góp phần nâng cao khả năng nói tiếng Anh của người học hay không.
Keywords: Enlish language,Study and teaching,Tiếng Anh; Dạy và học