(untitled) - Phạm, Công Danh (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu xử lý nước thải sinh hoạt bằng phương pháp kết hợp giữa quá trình sinh trưởng lơ lửng và sinh trưởng dính bám của vi sinh vật trong bể bùn hoạt tính để cải tiến công nghệ bể bùn hoạt tính trong xử lý ô nhiễm nguồn nước
Keywords: Sewage,Water,Nước thải,Nước,Xử lý nước thải sinh hoạt; Purification,Biological treatment,Purification,Sự làm sạch,Xử lý sinh học,Sự làm sạch