Khảo sát hoạt tính Enzyme peroxidase và Enzyme phenylalanin amonialyase (PAL) trong sự kích thích tính kháng bệnh lùn xoắn lá trên cây lúa của Clorua đồng và acid oxalic : - Cao, Hoàng Thương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát hoạt tính Enzyme peroxidase và Enzyme phenylalanin amonialyase (PAL) trong sự kích thích tính kháng bệnh lùn xoắn lá trên cây lúa của Clorua đồng và acid oxalic