Ảnh hưởng của sự thay đổi các yếu tố khí hậu lên năng suất lúa tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá tác động của chế độ thủy văn lên năng suất lúa trong vùng đe bao lửng. từ đó đề xuất các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu trong sản xuất nông nghiệp vùng đê bao lửng