(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá tác động của chế độ thủy văn lên năng suất lúa trong vùng đe bao lửng. từ đó đề xuất các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu trong sản xuất nông nghiệp vùng đê bao lửng
Keywords: Rice,Cây lúa; Planting