(untitled) - Mai, Thị Bích Huyền (Cần Thơ, 2012)
Tìm ra những tồn tại của việc đánh giá bài luận của học sinh trong phân môn Làm văn ơ trường THPT hiện nay. Thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm sử dụng tiêu chí đánh giá, nhằm đưa ra những ưu điểm và tồn tại khi sử dụng tiêu chí đánh giá vào thực tế dạy học
Keywords: Tiếng Việt thực hành