(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Trúc (Cần Thơ, 2012)
Cơ sở dữ liệu trạm cấp nước được lưu trữ và quản lý bằng phần mềm MapInfo dưới hai dạng là dữ liệu thuộc tính và dữ liệu không gian về trạm cấp nước. Hệ thống giúp nhà quản lý xác định nhu cầu ấcp nước trong đầu tư xây dựng các trạm cấp nước, làm cơ sở để xử lý khắc phục sự cố trong công tác vận hành, đầu nối tiếp nước, quản lý trạm ngừng hoạt động... Ngoài ra, đề tài cũng đã thực hiện chuyển đổi dữ liệu GIS vào mô hình quản lý nước ngầm iMod để tạo tiền đề các nghiên cứu chuyên sâu về nước ngầm trong tương lai
Keywords: Water resources management,Water supply,Cung cấp nước sạch