(untitled) - Nguyễn, Đan Chi (Cần Thơ, 2012)
Trên cơ sở tiếp thu các thành tựu nghiên cứu, xác định cơ sở khoa học của việc dạy học các thao tác lập luận đồng thời tiến hành thiết kế các bài học trong sách giáo khoa Ngữ văn về các thao tác này góp phần nâng cao hiệu quả dạy học Làm văn trong trường trung học phổ thông.
Keywords: Văn học Việt Nam; Phương pháp giảng dạy