Xác định sự đa dạng di truyền và khả năng kháng khuẩn của lá bàng (Terminalia catappa L.) và lá dâm bụt hoa đỏ (Hibiscus rosa sinensis L.) : - Nguyễn, Thị Bữu Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá sự đa dạng về di truyền của lá cây Bàng và lá cây Dâm Bụt hoa đỏ. So sánh tính kháng khuẩn của cao lá các nhóm Bàng, Dâm Bụt hoa đỏ. So sánh họat tính kháng khuẩn giữa cao lá các cây trên