(untitled) - Nguyễn, Thị Bữu Châu (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá sự đa dạng về di truyền của lá cây Bàng và lá cây Dâm Bụt hoa đỏ. So sánh tính kháng khuẩn của cao lá các nhóm Bàng, Dâm Bụt hoa đỏ. So sánh họat tính kháng khuẩn giữa cao lá các cây trên
Keywords: Terminalia catappa L.,Hibiscus rosa sinensis L.,Thuốc thú y