(untitled) - Nguyễn, Thị Tý Nị (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá khả năng thay thế protein bột cá bằng protein bột rong bún trong thức ăn viên cho cá nâu giống (Scatophagus argus). Đánh giá khả năng sử dụng rong bún tươi làm thức ăn thay thế thức ăn viên trong nuôi cá nâu (Scatophagus argus)
Keywords: Freshwater fishes,Fish-culture; Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt