Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn, độ mặn và nhiệt độ đến tỉ lệ sống và một số chỉ tiêu sinh sản của Artemia franciscana (dòng Vĩnh Châu) : - Nguyễn, Thị Kim Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xác định được loại thức ăn, độ mặn và nhiệt độ thích hợp cho sự sinh trưởng và sinh sản của Artemia nhằm góp phần hoàn thiện quy trình nuôi Artemia ở ruộng muối. Tìm hiểu khả năng thay thế thức ăn tảo truyền thống bằng cám ủ men, thức ăn tôm loại nhỏ để ứng dụng vào thực tiễn sản xuất trong ao nuôi Artemia