(untitled) - Lê, Công Bằng (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hiệu quả kỹ thuật và kinh tế mô hình canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP nhằm tăng chất lượng, an toàn cho lúa hàng hóa
Keywords: Agriculture,Rice,Kinh tế nông nghiệp; Economic aspects,Reserch