Đánh giá khả năng sinh khí Biogas của hỗn hợp phân heo và bèo tấm (Lemna Minor) trong điều kiện vận hành theo mẻ và bán liên tục - Đặng, Thành Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá khả năng sinh khí Biogas của hỗn hợp phân heo và bèot ấm (Lemna Minor) trong điều kiện vận hành theo mẻ và bán liên tục góp phần tạo nguồn năng lượng sinh học phục vụ đời sống