(untitled) - Đặng, Thành Tuấn (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá khả năng sinh khí Biogas của hỗn hợp phân heo và bèot ấm (Lemna Minor) trong điều kiện vận hành theo mẻ và bán liên tục góp phần tạo nguồn năng lượng sinh học phục vụ đời sống
Keywords: Biogas,Biogas