(untitled) - Nguyễn, Đông Sang (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hiệu quả xử lý nước thải sinh hoạt của lọc sinh học nhỏ giọt sử dụng bã mía và nilon tái sinh
Keywords: Công nghệ xử lý nước thải,Sewage treatment