Tài liệu tham khảo nội bộ ([Hà Nội], 2010)
Các bài viết trong cuốn Kỷ yếu gồm: Tài khóa ở Việt Nam - Kết quả và vấn đề đặt ra (PGS.TS. Đinh Văn Nhã) ; Trở lại từ vị trí biên lề - Tái định nghĩa vai trò của cơ quan lập pháp trong chu trình ngân sách ; Thâm hụt ngân sách và lạm phát: Minh chứng thực nghiệm ở Việt Nam giai đoạn 1985-2011 ; Chính sách tài khóa 2011: Ưu tiên tăng cường bền vững dài hạn ; Cải cách ngân sách tại Trung Quốc ; Đổi mới cơ chế quản lý đầu tư công trong quá trình tái cơ cấu kinh tế ; Mô hình đầu tư theo hình thức đối tác công tư và đầu tư vào cơ sở hạ tầng – PPP ; Kinh nghiệm điều trần tại Quốc hội Mỹ: Đặc điểm, chức năng và các thủ tục
Keywords: Government spending policy,Budget,Chính sách chi tiêu chsinh phủ,Ngân sách; Managment,Quản lý; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam