Xác định một số thông số động học trong bể bùn hoạt tính đối với nước thải nhà máy bia và lò giết mổ gia súc - Nguyễn, Quyết Bảo Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài thực hiện nhằm xác định bằng thực nghiệm các thông số động học của vi sinh vật trong bể bùn hoạt tính đối với một số loại nước thải nhà máy bia và lò giết mổ gia súc