(untitled) - Võ, Trần Thùy Dương (Cần Thơ, 2012)
Thiết kế mô hình bể bùn hoạt tính hoạt động theo mẻ (SBR) tự động hóa và đánh giá hiệu quả xử lý của bể SBR đối với nước thải lò giết mổ gia súc
Keywords: Hydraulic engineering,Wastewater,Công nghệ xử lý