Khảo sát khả năng xử lý nước thải biogas của bèo tấm (Lemna minor) trong điều kiện nạp nước thải một lần và nạp hàng ngày - Trần, Phước Hội (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát khả năng xử lý nước thải biogas của bèo tấm (Lemna minor) trong điều kiện nạp nước thải một lần và nạp hàng ngày