(untitled) - Trần, Phước Hội (Cần Thơ, 2012)
Khảo sát khả năng xử lý nước thải biogas của bèo tấm (Lemna minor) trong điều kiện nạp nước thải một lần và nạp hàng ngày
Keywords: Environmental protection,Factory and trade waste,Sewerage,Biogas,Khí sinh học; Management,Purification