(untitled) - Nguyễn, Phúc Điền (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu xử lý nước thải nhà máy chế biến bột cá bằng phương pháp kị khí và hiếu khí tại công ty thủy sản Tây Long và công ty cổ phần thủy sản MêKông
Keywords: Wastewaters,Environmental protection,Xử lý nước thải