(untitled) - Nguyễn, Quốc Trạng (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu thiết kế mô hình xử lý nước dưới đất nhiễm sắt bằng phương pháp keo tụ điện hóa sử dụng nguồn năng lượng mặt trời
Keywords: Water,Xử lý nước nhiễm sắt,Nước; Purification,Removal,Sự làm sạch