(untitled) ([Hà Nội], 2011)
Cẩm nang là nguồn tham khảo chủ yếu về các cách tiếp cận nhằm tăng cường tính minh bạch tài khóa.
Keywords: Government spending policy,Budget,Chính sách chi tiêu chính phủ,Ngân sách,Finance, Public,Tài chính công; Managment,Quản lý; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam