Nghiên cứu hiệu quả xử lí của bể USBF thông qua việc thay đổi hàm lượng vi sinh vật - Nguyễn, Hồng Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu hiệu quả xử lí của bể USBF thông qua việc thay đổi hàm lượng vi sinh vật để xử lý nước thải thủy sản đạt cột a QCVN 11: 2008 của bể USBF